Giỏ hàng

Giới thiệu

TIỂU SỬ RA ĐỜI

Lounge 19 ra đời từ những con người có chung đam mê tạo nên một nơi có thể đem lại sự n tưởng, bình yên trong tâm hồn của bạn. Cuộc sống bộn bề với những áp lực luôn luôn cận kề làm bạn dần quên mất cảm giác có được những khoảnh khắc hạnh phúc riêng mình.

Lần cuối bạn cảm thấy vui sướng khi thưởng thức một món ăn vừa thật ngon, vừa đảm bảo chất lượng là khi nào?
Lần cuối bạn ăn một món ăn mà không khỏi lo lắng đến lượng chất béo, lượng đường dư thừa mà bạn đang vô nh nạp vào cùng món ăn đó?

Lounge 19 muốn trở thành một nơi để bạn có thể lãng quên nhưng nỗi lo và m về những niềm hạnh phúc nhỏ nhặt đến từ những bữa ăn hằng ngày. Hãy an tâm theo đuổi những ước mơ, đối mặt với những bộn bề cuộc sống ngoài kia bởi tại đây, Lounge 19 sẽ giúp m lại bình yên trong tâm hồn.

NHỮNG CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ Lounge 19 nghiêm túc hiện thực hóa ước mơ của mình về việc đem đến cho khách hàng sự an yên từ trong chính những sản phẩm chúng tôi đem lại.
Tất cả thực phẩm của nhà hàng đều có nguồn gốc hữu cơ và xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng vệ sinh và an toàn thực phẩm cho từng món ăn.

Thay vì sử dụng đường hay syrup ngọt truyền thống, chúng tôi sử dụng chất tạo ngọt tự nhiên chất lượng cao để đảm bảo về hương vị nhưng giảm hoàn toàn lượng calo trong đường (nguyên nhân khiến việc giữ vóc dáng khó khăn và nhiều vấn đề sức khỏe khác).

Và hơn cả, với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, chúng tôi mong muốn mỗi khách hàng đều sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất để tận hưởng sự bình yên chúng tôi đem đến.

Lounge 19 chờ đón bạn mỗi ngày!

Trân trọng,
Đội ngũ Lounge 19: Bistro & Golf

Facebook Instagram Top